Vincity Quận 9 – Đại đô thị Singapore và hơn thế nữa

23/10/2018 admin
Vincity Quận 9 – Đại đô thị Singapore và hơn thế nữa
5 (100%) 1 vote

Đại đô thị Vincity Quận 9 mang tên Vincity Grand Park đã chính thức khởi động thi công và san lấp mặt bằng, rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và các mạng xã hội đâu đó đã rôm rả những thông tin cho rằng dự án sẽ mở bán vào quý 4 năm 2018 với những chính sách hấp dẫn.

Vincity-Grand-Park-Quan9

Một số thông tin tổng quan dự án Vincity Quận 9

Vincity quận 9 là một khu phức hợp đại đô thị theo tiêu chuẩn Singapore của tập đoàn Vingroup với quy mô hơn 300 ha, tổng số lượng căn hộ được ước tính khoảng 44.000, nhà phố và biệt thự khoảng 2.400 căn, và 700 căn shophouse. Theo đánh giá của các chuyên gia thì giá bán Vincity Quận 9 được đánh giá khá tốt, khoảng từ 25-33 triệu/m2 cho căn hộ, khoảng 70 triệu/m cho nhà phố và khoảng 60 triệu/m2 cho shophouse. Như vậy đối với căn hộ có mức giá từ 800 triệu đến 2,5 tỷ/căn, đối với nhà phố là 7 tỷ/căn, đối với shophouse khoảng 6 tỷ/căn (giá tham khảo theo đánh giá các chuyên gia). 

công-viên-vincity-grand-park

Tiện ích Vincity Quận 9 là điểm nổi bật nhất của dự án khiến dự án trở thành một trong những dự án thu hút nhất từ trước đến nay. Hệ thống tiện ích hoàn hảo và đầy đủ giúp mọi cư dân đều có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Các tiện ích nổi bật bao gồm: Khu công viên rộng 36ha, khu BBQ, các trung tâm thương mại lớn, các hệ thống shophouse, hệ thống trường học từ mầm non đến cấp 3, hệ thống bệnh viện cũng nhiều các tiện ích khác. Bạn sẽ  không thể nào tìm được một quần thể đô thị hoàn chỉnh như tại dự án Vincity Quận 9.

Một số thông tin cho biết dự án đang được nhận giữ chỗ tại các đại lý phân phối chính thức của Vingroup, đến thời điểm hiện tại số lượng nhận giữ chỗ đang vượt quá số lượng mở bán đợt đầu nên nếu bạn muốn sở hữu căn hộ –  nhà phố Vincity Quận 9 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.