Sunshine Marine – Kiến trúc của tương lai

17/07/2018 admin
Sunshine Marine – Kiến trúc của tương lai
5 (100%) 1 vote

Hướng tới một khu phức hợp nghỉ dưỡng thượng lưu, một công trình biểu tượng tại Nha Trang sánh ngang tầm cỡ quốc tế, Sunshine Marine không chỉ có tiện ích đỉnh cao mà còn tạo dấu ấn riêng với những thiết kế vượt trội. Sở hữu hệ thống tiện ích phức hợp thời thượng những bức tranh tổng quan tại Sunshine Marine lại là một kiệt tác kiến trúc xanh và không gian mở. Đây cũng hứa hẹn là xu hướng kiến trúc của tương lai.

đầu tư sunshine marina

Tuyệt tác của kiến trúc xanh và không gian mở

Dựa trên cảm hứng của mô hình Marina One của Singapore – công trình được coi là giải pháp tuyệt vời cho vùng nhiệt đới thế kỉ 21, Sunshine Marine là khu phức hợp với mật độ xây dựng thấp, thiết kế tinh xảo đã tạc vào Nha Trang một kiệt tác tuyệt đẹp.

Toàn bộ dự án được thiết kế thông minh, chuẩn kiến trúc xanh sinh thái với lượng cây xanh khá lớn, phân bố khắp các phân khu đảm bảo mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, với vị thế vị địa lý đắc địa gần bờ biển, dự án còn được thừa hưởng không gian thoáng mát của khu vực, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn mỹ cho du khách.

Chủ đầu tư Sunshine Marina

Thiết kế xanh, không gian mở những dự án Sunshine Marine vẫn không mất đi sự sang trọng đẳng cấp nhờ những đường nét kiến trúc tinh xảo, hiện đại. Mỗi đưỡng nét tại dự án đều được trau chuốt tỉ mỉ. Sự hài hoà giữa kiến trúc hiện đại và yếu tố thiên nhiên dự án trở thành một tuyệt tác kiến trúc, một công trình mang tính biểu tượng tại Nha Trang. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên nhưng lại là người luôn bận rộn với công việc thì việc lựa chọn tại khu nghỉ dưỡng này lại là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Thiết kế căn hộ Sunshine Marine đẳng cấp.

Không chỉ ghi dấu bằng kiến trúc xanh ấn tượng , dự án còn chinh phục khách hàng nhờ những căn hộ thiết kế sang trọng, hiện đại. Những căn hộ tại Sunshine Marine được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với hệ thống nội thất cao cấp, được chọn lựa tỉ mỉ từ những thương hiệu danh tiếng.

Hồ bơi Sunshine Marina Nha Trang Bay

Toàn bộ WC và nhà tắm được mạ vàng sang trọng , mang đến không gian nghỉ dưỡng tiện nghi xứng tầm quốc tế. Đặc biệt 100% căn hộ đều có tầm view đẹp trực diện ra biển Nha Trang hoặc view thẳng ra sân khấu biểu diễn Lighting Show . Ngay từ căn hộ của mình du khách có thể ngắm trọn một bức tranh phong cảnh, không gian nghệ thuật sống động, mang đến những trải nghiệm đỉnh cao nhất.

Với kiến trúc ấn tượng cùng với những ưu thế vượt trội, Sunshine Marine xứng đáng là khu nghỉ dưỡng đỉnh cao nhất dành cho bạn và gia đình bạn.