Căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Marina Bay

08/05/2018 admin
Căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Marina Bay
Đánh giá bài viết

Với tâm niệm mang tới quý khách tham quan của mình môi trường sống cao cấp, Sunshine Marina Bay 32 Tran phu đã tận dụng được trọn vẹn ưu thế hướng biển của mình để làm hài lòng toàn bộ giới đầu tư của mình. Kiến trúc theo kênh không gian mở đón gió và ánh nắng hài hòa vào trong căn phòng mỗi ngày tạo ra sự thoải mái và bình yên.

Căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Marina Bay

THIẾT KẾ CĂN HỘ Sunshine Marina Bay 32 Tran phu

Điểm sáng với thiết kế đẳng cấp cùng chuỗi tính năng dịch vụ chuẩn chất lượng 5 sao, dự án căn hộ Sunshine Marina Bay 32 Tran phu trở nên đích đến nghỉ dưỡng đẳng cấp mới cho quý khách hàng cũng như khách du lịch. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tuyệt tác này giữa biển trời Nha Trang với bài viết dưới đây.

Với không gian mở thông thoáng đón trọn không gian nghỉ dưỡng vào trong căn phòng, Sunshine Marina Bay 32 Tran phu nhanh chóng phát triển thành đích đến cho quý du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, với những bài trí hệ thống những tiện ích dịch vụ đẳng cấp kế bên, dự án trở nên hài hòa với thiên nhiên đất trời nhưng chẳng hề mất đi sự cao cấp và tiện nghi từ trong nội tại.

Quy mô tới hơn 400 phòng đó là hệ thống Căn hộ khách sạn cao cấp, tiên tiến, được trang bị đầy đủ tiện ích đó là yếu tố phát triển thành hấp dẫn quý khách thăm quan hơn bao giờ hết. Không những vậy, sự chất lượng của condotel 32 Trần Phú Nha Trang còn đó là đích đến với các nhà đầu tư thông thái với các chiến lược kinh doanh cho thuê của mình.

Thêm nữa, Kiến trúc ban công rộng, tường kính cường lực giúp quý du khách có thể thả mình mà ngắm biển bao la mỗi ngày, khoảnh khắc đó sẽ tuyệt hảo hơn bao giờ hết vào mỗi buổi bình minh và hoàng hôn.

KIẾN TRÚC ĐẲNG CẤP CONDOTEL 32 TRẦN PHÚ

Căn hộ Sunshine Marina Bay 32 Tran phu Nha Trang mang trong mình những lợi thế hơn hẳn khi được tọa lạc ngay bờ biển Nha Trang trong mơ và thu hút Số lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm. Trong khung cảnh hùng vĩ và thơ ngây đó, Khu đô thị hiện lên vượt trội bởi sự quy mô và các thiết kế đặc biệt.

Căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Marina Bay

>>>> Xem thêm: Condotel Sunshine Marina

Dưới sự đầu tư, chăm chút của công ty chủ đầu tư cùng chủ thầu thiết kế danh tiếng đến từ nước Đức, Sunshine Marina Bay 32 Tran phu mô phỏng hình cánh buồm vươn mình ra biển không nhỏ. cảm hứng này được thực hiện bởi hai căn hộ tháp cao trên một quy mô Diện tích không nhỏ đem tới sự choáng ngợp cho khách hàng cũng như giới mộ điệu.