Sự xuất hiện của Sunshine marina đem lại làn gió căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng vô cùng thú vị

17/07/2018 admin
Sự xuất hiện của Sunshine marina đem lại làn gió căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng vô cùng thú vị
Đánh giá bài viết

Là dự án đến sau góp mặt trong thị trường bất động sản căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay condotel đầy cạnh tranh – Nha Trang Khánh Hòa, Sunshine Marina bất ngờ trở thành làn gió mới hứa hẹn làm khuynh đảo xu thế phát triển chuỗi căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay condotel mặt tiền biển trong tương lai sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác đầy bất ngờ cho bạn.

Sự xuất hiện của Sunshine Marine đem lại làn gió căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng

Nếu như cách đây vài năm, định nghĩa về căn hộ khách sạn nghỉ  dưỡng hay condotel tại các thủ phủ du lịch hút khách chỉ đơn giản là những chuỗi ngày ‘’ ăn – ngủ – nghỉ’’ thì giờ đây vòng tuần hoàn đó không được ưa chuộng và gây nhàm chán đối với những du khách bận rộn. Và bởi lẽ, hiện nay thời gian nghỉ ngơi và không còn tách biệt như trước, có chăng những kỳ nghỉ thường được tích hợp trong những chuyến công tác eo hẹp.

Chính vì thế, khác hẳn so với những dự án bất động sản căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay condotel truyền thống, Sunshine Marine Nha Trang đã được  tích hợp công nghệ xuyên suốt dự án tạo nên một kỉ nguyên xu thế tận hưởng giải trí căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay codotel 4.0 vô cùng linh hoạt.

Nhận giữ chỗ Sunshine Marina

Với công nghệ 4.0 du khách có thể tận hưởng nhiều điều thú vị và vô cùng tiện lwoij như: ví điện tử, công nghệ nhận diện khuôn mặt hay ứng dụng đặt trước kỳ nghỉ,..

Không những được áp dụng công nghệ  tân tiến tiến xuyên suốt dự án , hệ thống tiện ích ở đây cũng mang tính chất đa trải nghiệm. Lấy cảm hứng từ những mô hình Integrated Resort. Tại khu vui chơi khách sạn  bạn có thể vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ngang tầm thế giới.

Theo đó, trong bối cảnh hàng loạt các dự án căn hộ khách sạn hay khu nghỉ dưỡng mọc lên như nấm, sự khác biệt đồng thời mang đến giá trị thực cho khách hàng căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay condotel như tại Sunshine Marine lại bất ngờ mang đến cho du khách những sự thay đổi độc đáo và vô cùng mới lạ.

Casino Condotel Nha Trang

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thời gian dành cho việc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hay condotel eo hẹp cùng những yêu cầu ngày càng khắt khe từ phía khách hàng du lịch, việc chủ đầu tư áp dụng công nghệ tân tiên tiến vào dự án Sushine Marine Nha Trang khiến cho vị thế tiên phong được chiếm hữu sẽ sớm hút được vốn đầu tư khắp cả nước.