Chính thức nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm trực tiếp chủ đầu tư

06/07/2018 admin
Chính thức nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm trực tiếp chủ đầu tư
5 (100%) 1 vote

Chính thức nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm với 200 triệu/căn

The Metropole Thủ Thiêm Dự án tiềm năng đón đầu tương lai

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm của thành phố mới Thủ Thiêm Quận 2, The Metropole Thủ Thiêm mang trong mình một tiềm năng tăng giá bền vững mà không có dự án nào có thể so sánh được. Dự án còn là điểm kết nối tuyệt vời khi chỉ mất 3 phút đến Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 4, và 10 phút đến quận 7  và quận 9. Không những thế, dự án The Metropole Thủ Thiêm còn có view nhìn toàn cảnh Quận 1 và Sông Sài Gòn mà không hề có dự án nào che chắn.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có quy mô lên đến 7,6 ha với 5 tòa tháp cao 12 tầng, tổng số lượng căn hộ tại đây chỉ với 500 căn sẽ dễ dàng thanh khoản cho khách hàng đầu tư. Dự án đã chính thức nhận giữ chỗ để chuẩn bị mở bán vào tháng 08/2018, khách hàng xem tiếp bên dưới để biết thêm thông tin nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm trực tiếp từ Chủ Đầu Tư Sơn Kim Land.

Nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm

>>>> Xem thêm: Condotel Trần Phú Nha Trang

Hướng dẫn nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm, Đặt cọc The Metropole Thủ Thiêm

Cập nhật mới nhất từ đơn vị phát triển dự án và chủ đầu tư Sơn Kim Land, đã chính thức nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm với số tiền 200 triệu đồng/căn, số tiền này khách hàng sẽ nộp trực tiếp vào tài khoản chủ đầu tư Sơn Kim Land và được hoàn lại 100% nếu không chọn được căn hộ ngày mở bán. Trong trường hợp khách hàng chọn được căn ưng ý thì 200 triệu tiền giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm sẽ được chuyển thành tiền đặt cọc The Metropole Thủ Thiêm (khi chuyển cọc thành công số tiền này sẽ không được hoàn lại mà cộng vào tiến độ thanh toán). Ngoài ra, khách hàng cần đăng ký chứng minh nhân dân và nguyện vọng để hoàn tất các thủ tục đứng tên căn hộ mà chủ đầu tư đưa ra. Để biết thêm chi tiết và được hướng dẫn làm thủ tục nhận giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm khách hàng vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh để được tư vấn tận tình. 

hotline Sunshine Marina

Nhà mẫu The Metropole Thủ Thiêm

Hiện tại chủ đầu tư chưa công bố về thông tin nhà mẫu The Metropole Thủ Thiêm, nhưng theo dự kiến nhà mẫu dự án sẽ chính thức khai trương đón khách tham quan vào ngày mở bán dự án tháng 08/2018. Khách hàng vui lòng để lại thông tin với phòng chăm sóc khách hàng để được cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà mẫu The Metropole Thủ Thiêm hoặc hướng dẫn thủ tục giữ chỗ The Metropole Thủ Thiêm trực tiếp từ Chủ đầu tư.

Căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine Marina

Căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine Marina

The Metropole Thủ Thiêm

phong-khach-the-metropole-thu-thiem

vi-tri-the-metropole-thu-thiem