Vị trí Sunshine Marina Nha Trang Bay

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang Bay
4.3 (86.67%) 21 votes

Tọa lạc tại số 32 đường Trần Phú, Vị trí Sunshine Marina Nha Trang Bay nằm trên mặt tiền tuyến đường đắc địa nhất của Thành Phố Nha Trang, Tại đây đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm và liên tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian vừa qua.

Vị trí Sunshine Marina

Với sự phát triển vượt bật của mô hình Condotel trong đầu năm 2017 đến nay, đã mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư đặc biệt tại các dự án có vị trí đắc địa trong đó điển hình nhất là tại Nha Trang. Với lợi thế từ bờ biển cát trắng và nước biển trong xanh, Nha Trang nhanh chóng trở thành một địa điểm du lịch thu hút nhất tại Việt Nam. Tại đây lượng khách hàng ngày càng tăng cao, đặc biệt là khi những dự án Condotel với nhiều tiện ích được đưa vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu thuê khách sạn đang khan hiếm tại đây. Theo đó đầu tư vào Condotel tại Nha Trang là tiềm năng mà các nhà đầu tư đang quan tâm đặc biệt.

>>>> Xem Thêm: Thông tin dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Vị trí Sunshine Marina Nha Trang Bay

Nằm trên mặt tiền tuyến đường huyết mạch của Nha Trang, số 32 Trần Phú, Vị trí Sunshine Marina nằm trên tuyến đường quan trọng nhất với 80% các hoạt động du lịch khách sạn tại Thành Phố Biển. Vị trí Sunshine Marina cũng là vị trí duy nhất còn sót lại trên tuyến đường này, Đầu tư vào Dự án Sunshine Marina trở thành cơ hội đầu tư duy nhất và cuối cùng vào một trong những Condotel có tiềm năng sinh lời bật nhất tại Nha Trang. Với tổng số 4.000 căn hộ có giá bán dự kiến từ 45 triệu/m2 sẽ là nguồn đáp ứng ra thị trường một số lượng lớn căn hộ khách sạn tại Nha Trang. Ngoài các hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn, đây cũng được cho là vùng đất vàng với tiềm năng tăng giá không nơi nào có được.

Những ưu điểm Condotel Sunshine Marina thu hút nhà đầu tư

Thời gian mở bán dự án Sunshine Marina Nha Trang bay

Theo như dự kiến từ chủ đầu tư Sunshine Group là chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Bay, dự án sẽ chính thức khởi động và mở bán vào đầu tháng 6 với những chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt và chiết khấu hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu bất động sản Condotel tại Việt Nam. Kèm theo đó là chính sách sở hữu vĩnh viễn có một không hai và cam kết lợi nhuận sẽ là một cơ không thể tuyệt vời hơn dành cho các nhà đầu tư. Mọi thông tin về Vị trí Sunshine Marina Nha Trang và những thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ về tổng đài của chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

Hotline 24/7

0934 102 219 – 0909 76 79 71

> Bài viết nổi bật: