Thiết kế & Mặt bằng Sunshine Marina

Thiết kế & Mặt bằng Sunshine Marina
5 (100%) 3 votes

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án đi tiên phong trong mô hình Integrated Resort rất nổi tiếng trên thế giới, Với việc áp dụng phương pháp quản lý 4.0 tân tiến, Chủ đầu tư Sunshine Group tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất từ trước đến nay. Nằm trên tuyến đường Trần Phú – Tuyến đường quan trọng nhất của Thành Phố Nha Trang, Sunshine Marina được thiết kế lộng lẫy và sang trọng nổi bật trong các dự án. Mặt bằng Sunshine Marina được thiết kế tích hợp nhiều tiện ích nhưng vẫn tạo ra nét đẹp độc đáo riêng cho từng căn hộ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch.

Condotel Nha Trang

Mặt bằng Sunshine Marina Nha Trang Bay được xây dựng trên diện tích khoảng 9ha, với mật độ xây dựng chỉ dưới 70%, các loại căn hộ có diện tích đa dạng từ 1-2 phòng siêu sang sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mặt bằng Sunshine Marina được chia làm 5 tòa tháp với tên gọi lần lượt là M1, M2, M3, M4 và M5. Trong đó có 3 tầng hầm và 40 tầng nổi, Tầng trệt và tầng cao nhất được sử dụng cho các tiện ích như: Bể bơi, sky bar, sông chèo thuyền, công viên, nhà hàng,… Số lượng căn hộ trên mỗi mặt bằng Sunshine Marina ở mỗi tháp từ 17-22 căn, tổng số căn hộ tại dự án khoảng 4.000 căn, tại 2 đầu hồi của dự án (tháp M1 và M5) sẽ là căn hộ tổng thống với diện tích siêu lớn và nội thất siêu sang dành riêng cho các nhân vật lớn.

Mặt bằng tổng thể Sunshine Marina

Để xem chi tiết mặt bằng từng tháp của dự án Sunshine Marina bấm vào bên dưới:

Ở mỗi tầng của dự án sẽ có thiết kế khác nhau giữa các căn hộ, chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ đến nhân viên kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Luôn cập nhật những thông tin chính xác nhất từ Chủ Đầu Tư.

Hotline hướng dẫn đặt cọc Sunshine Marina